Top các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM đào tạo chất lượng

cac-truong-cao-dang-duoc-o-tphcm

Y dược luôn là khối ngành được nhiều các bạn trẻ quan tâm và theo học, đặc biệt có nhiều thí sinh lựa chọn theo học hệ Cao đẳng bởi thời gian đào tạo ngắn, chương trình đào tạo tập trung thực hành, mức học phí phù hợp… Vậy bạn đọc hãy cùng tham khảo top các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM đào tạo chất lượng để theo học.

Mục Lục

Tiêu chí đánh giá các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM tốt

Để đánh giá chất lượng của Trường Cao đẳng Dược có thể căn cứ vào các tiêu chí như:

 • Chất lượng đào tạo: Tiêu chí này sẽ đóng vai trò quan trọng trọng việc đánh giá trường Cao đẳng Dược ở TPHCM tốt. Đối với những cơ sở đào tạo ngành Y Dược tốt sẽ giúp bạn tiếp thu những kiến thức tốt hơn, từ đó nâng cao cơ hội có việc làm ổn định.
 • Hệ thống cơ sở vật chất: Do đặc thù ngành Y Dược nên sẽ cần thực hành nhiều hơn so với các ngành nghề khác bởi vậy nên lựa chọn trường có trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ, trang thiết bị để được học thực hành sau những giờ học lý thuyết.
 • Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được cập nhật kiến thức mới thường xuyên sẽ giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu thực tế của công việc sau khi tốt nghiệp ra trường, đồng thời lĩnh hội được các kiến thức của nền Y học phát triển. Trong quá trình học tập nhà trường tạo cơ hội thực tập cho sinh viên tại các bệnh viện, nhà thuốc.
 • Cam kết chuẩn đầu ra: Nhà trường trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho sinh viên và yêu cầu cần phải đạt được khi tốt nghiệp ra trường.
 • Đội ngũ giảng viên: Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có khả năng truyền đạt kiến thức tốt cho sinh viên.
 • Mức học phí: Mức học phí phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của gia đình sinh viên, thực hiện chính sách hỗ trợ học bổng cho sinh viên theo những điều kiện khác nhau.
cac-truong-cao-dang-duoc-o-tphcm1
Thí sinh tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở đào tạo nhóm ngành Y Dược uy tín, chất lượng

Top các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM đào tạo chất lượng

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trường Cao đẳng chuyên về đào tạo nhóm Y dược như:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có hơn 15 năm hình thành và phát triển,là một trong các trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đạt chất lượng cao. Mỗi năm, ngôi trường này thu hút được số lượng lớn thí sinh đăng ký.

Hiện nay nhà trường đang đào tạo và tuyển sinh các ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển học bạ THPT với tất cả các ngành đào tạo, theo đó thí sinh cần phải có đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Nhà trường là cơ sở cung ứng nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao cho các bệnh viện, phòng khám, cơ sở Y tế trên địa bàn cả nước. Phần lớn sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm phù hợp và được đánh giá cao về tay nghề, thái độ, năng lực làm việc.

Trong thời gian học tập 3 năm, sinh viên được trang bị kiến thức từ những môn học đại cương, các môn học cơ sở, môn chuyên ngành, cùng với đó là rèn luyện kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình… Để từ đó trở thành cán bộ ngành Y tế giỏi, có tâm làm nghề.

Cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết truyền đạt đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của trường sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ sở hữu bằng Cao đẳng Dược chính quy để ra đi làm hoặc học liên thông lên Đại học.

Thông tin của trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn:

Địa chỉ:

 • Toà nhà PTT, Đường số 3, Lô 07, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố HCM
 • Số 1036 Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Thành phố HCM

Điện thoại: 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898

Email: Cdyduocsaigon@gmail.com

cac-truong-cao-dang-duoc-o-tphcm
Tiết học thực hành đầy đủ dụng cụ của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

 Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo ngành Y dược đạt chất lượng cao mà các thí sinh có thể tham khảo.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Trung cấp Y học cổ truyền. Tất cả các thí sinh trên địa bàn cả nước đều có thể đăng ký xét tuyển vào trường nếu đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhà trường luôn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để sinh viên tiếp thu tốt nhất những kiến thức ngành.

Để đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngày càng chú trọng đến chất lượng đào tạo của trường, đồng thời trang bị hệ thống máy móc đạt chuẩn. Điều này giúp sinh viên có các tiết học thực hành ôn luyện kiến thức lý thuyết và không bị bỡ ngỡ với công việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong các trường Cao đẳng Dược ở TPHCM áp dụng mức học phí thấp hơn so với mặt bằng chung.

Thông tin của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 • Địa chỉ: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám – Quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0899 955 990 – 0969 955 990

Một số trường Cao Đẳng đào tạo ngành Y Dược khác như:

 • Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn
 • Cao Đẳng Kỹ Nghệ II
 • Cao Đẳng Việt Mỹ
 • Cao Đẳng Bách Việt
 • Cao Đẳng Kinh Tế – Công nghệ tp HCM
 • Cao Đẳng Miền Nam
 • Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định
 • Cao Đẳng Viễn Đông
 • Cao Đẳng Công Nghệ Sài Gòn (có sở tpHCM)
 • Cao Đẳng Quốc Tế tp Hồ Chí Minh

Để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi chọn trường các thí sinh cần tìm hiểu kỹ những thông tin tuyển sinh của từng trường.

Hy vọng qua thông tin chia sẻ top các Trường Cao đẳng Dược ở TPHCM đào tạo uy tín, chất lượng, từ đó bạn đọc có thể đưa ra lựa chọn cơ sở đào tạo phù hợp với năng lực và điều kiện của gia đình.

Chúc bạn theo đuổi đam mê ngành Y Dược thành công!

Rate this post
Back To Top