Địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-o-dau-2

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo uy tín trong lĩnh vực Y dược tại TPHCM trực thuộc Bộ Lao động TB&XH quản lý. Vậy địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch từ lâu đã trở thành lựa chọn của rất nhiều thí sinh có niềm đam mê Y dược. Trường thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực khối ngành Y dược trình độ Cao đẳng có chất lượng để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho ngành Y tế.

Mục Lục

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Địa chỉ cơ sở TP.HCM:

Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Trường hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội được đánh giá nằm trong top những trường đào tạo các ngành Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng. Với bề dày tồn tại và phát triển hơn 15 năm, cơ sở đào tạo của trường tại TPHCM thu hút được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển mỗi năm.

Các cơ sở đào tạo của Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, từ phòng thí nghiệm thực hành đến phòng học giúp sinh viên thuận lợi trong quá trình học tập.

Địa chỉ của Trường nằm tại đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh, đây là khu vực trung tâm thành phố có đường sá thuận tiện, an ninh và nhiều khu trọ giá rẻ. Các sinh viên có thể tìm nhà trọ gần trường để đi học với giá cả hợp lý.

Trường ở gần sân bay Tân Sơn Nhất, Công viên Hoàng Văn Thụ, Bệnh viện Quân Y 175, Big C Miền Đông, Công viên Gia Định, Công viên nước Đầm Sen,…ở vị trí gần các trục đường chính sinh viên sẽ thuận lợi hơn trong việc di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, xe đạp, xe bus.,…Bên cạnh đó, trường cũng ở gần nhiều khu trung tâm, nhà sách, rạp chiếu phim, khu giải trí giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, đi lại của sinh viên.

Những năm gần đây Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thu hút đông đảo những bạn trẻ đam mê Y dược theo học vì ngoài áp dụng hình thức xét tuyển đơn giản, Nhà trường còn đầu tư đầy đủ các trang thiết bị mới hiện đại.

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-o-dau
Địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch nằm tại khu vực trung tâm của TPHCM

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, hiện nay trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo ngành nghề Y dược. Đồng thời sinh viên tốt nghiệp tại trường được Bộ Y tế đánh giá cao về tay nghề làm việc, có thể làm được việc ngay.

Vì sao nên học tại Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch?

Chất lượng đào tạo của trường đạt chuẩn

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong top đầu các trường đào tạo Cao đẳng Y dược áp dụng mô hình đào tạo chuẩn Bộ Y tế. Mô hình chú trọng thực hành về kỹ năng chuyên môn để sinh viên được thực hành tay nghề nhiều hơn. Theo đó, các sinh viên sẽ được thực hành chiếm 70% thời gian học để nâng cao tay nghề. Thời gian thực hành tay nhiều sẽ đưa sinh viên đến gần hơn với ngành học, đúng với mục tiêu “học đi đôi với hành” của nhà trường.

Sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường học tập đạt chuẩn của Bộ, được Nhà trường đảm bảo kiến thức và kỹ năng theo từng ngành học. Mục tiêu chương trình đào tạo của trường nhằm đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng đạt chuẩn cho sinh viên đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi ra trường.

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-o-dau-1
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có môi trường học tập năng động

Cơ sở vật chất được đảm bảo

Cơ sở vật chất của trường có đầy đủ trang thiết bị, đầu tư phòng thí nghiệm, dược liệu thuốc cổ truyền để sinh viên thực hành. Nhà trường cũng đầu tư thêm phòng thực hành Hóa dược, điều chế dược liệu, phân tích hóa sinh, phòng kỹ thuật phục hồi chức năng phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.Tại các phòng học của nhà trường cũng có thêm máy chiếu, ti vi, hệ thống máy tính mới nhất.

Trường có nhiều giảng viên dạy giỏi

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng chú trọng tuyển dụng các giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy để truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Các giảng viên trong trường đều là những người tâm huyết, sẵn sàng chỉ dạy tận tình cho sinh viên nếu cần giúp đỡ.

Phương thức xét tuyển không quá khó

Hình thức xét tuyển vào trường những năm gần đây khá thuận lợi, Nhà trường chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường. Phương thức tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đã tạo cơ hội cho rất nhiều thí sinh được theo đuổi ngành Y dược.

Học phí phù hợp

Học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều sinh viên. Năm 2023, học phí hệ Cao đẳng chính quy: 1.200.000 đồng/tháng, học phí hệ Trung Cấp Y sĩ Y học Cổ truyền: 1.040.000 đồng/ tháng. Nhà trường còn có chính sách an sinh giáo dục, học bổng cho sinh viên hàng năm để khuyến khích tinh thần học tập cho các em.

Chất lượng đầu ra phù hợp

Tuy áp dụng hình thức xét tuyển có phần đơn giản nhưng Trường luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra cho mỗi sinh viên, các em sẽ có đủ năng lực để làm việc đúng ngành tốt nghiệp. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp đủ điều kiện sẽ được nhận bằng Cao đẳng Y dược chính quy theo đúng quy định của Bộ. Sau khi ra trường sinh viên có thể đăng ký học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Tỷ lệ ra trường có việc làm của sinh viên khá cao, đạt trên 90% các sinh viên tìm được việc làm đúng ngành nghề đã học.

Bài viết đã cho thí sinh được biết địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu. Các em nên đến trực tiếp cơ sở để tham quan trường, nghe tư vấn để có lựa chọn phù hợp nhất trong việc điền đăng ký hồ sơ theo học.

Rate this post
Back To Top