Tuyển tập 5 tác phẩm hay nhất của tác giả Dan Brown 

Nhắc đến tác giả viết truyện trinh thám người ta sẽ nhớ ngay đến tác giả Dan Brown. Hãy theo chân chúng tôi để tìm hiểu những tác phẩm vô cùng hấp dẫn của tác giả Dan Brown ngay dưới đây nhé.

Mục Lục

Tuyển tập 5 tác phẩm hay nhất của tác giả Dan Brown 

Dan Brown – Pháo Đài Số

Đây là cuốn tiểu thuyết tình báo của tác giả Dan Brown xuất bản năm 1998 bởi St. Martin’s Press – nhà xuất bản Văn hóa Thông tin. Tiểu thuyết xoay quanh cỗ máy giải mã Transltr và cuộc hành trình đi tìm bí ẩn của chuỗi mật mã “Pháo đài số”. Hai nhân vật chính là Susan Fletcher và David Becker bị cuốn vào những dối trá của Ensei.

Ensei đã làm cho tất cả mọi người tin rằng pháo đài số là một mật mã mà Transltr không thể giải nổi nhưng thực ra Pháo đài số chỉ là một loại virus có tác dụng phá hủy hệ thống an ninh của ngân hàng dữ liệu chính của NSA. Cuối cùng Susan Fletcher và David Becker đã giải được mật mã và bảo vệ được dữ liệu chính của NSA.

Hỏa Ngục

Chan-dung-tac-gia-Dan-Brown
Chân dung tác giả Dan Brown

Hỏa ngục thực sự là một tác phẩm vô cùng thú vị, một cuốn tiểu thuyết làm say lòng độc giả bằng vẻ đẹp của nghệ thuật, lịch sử và văn học kinh điển Ý, đồng thời cũng đặt ra những câu hỏi nhức nhối về vai trò của khoa học trong tương lai của chúng ta.

Biểu Tượng Thất Truyền

Biểu tượng thất truyền đã tạo nên cơn sốt cho các độc giả trên khắp thế giới khi bán hết một triệu bản ngay trong buổi phát hành đầu tiên và được xuất bản tại bốn mươi sáu quốc gia. Cuốn sách đưa người đọc song hành cùng nhà biểu tượng học lừng danh Robert Langdon trong cuộc hành trình tới thủ đô nước Mỹ và khám phá bức màn bí ẩn về Hội Tam Điểm – một hội kín có lịch sử lâu đời, cuốn quanh mình vô vàn biểu tượng và truyền thuyết kỳ bí.

Thiên Thần Và Ác Quỷ 

Thiên Thần và Ác Quỷ – Cuốn tiểu thuyết trinh thám khoa học giả tưởng đầy kịch tính của Dan Brown. “Thiên Thần và Ác Quỷ” thu hút người đọc bởi sự uyên bác và tài dẫn truyện của tác giả. Hồi hộp, háo hức, căng thẳng là cảm nhận của bạn đọc khi dõi theo hơn 600 trang viết của Dan Brown. Tác phẩm là một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính, và rất đời thường… hấp dẫn, tốc độ, và đầy chất trí tuệ.

Thien-Than-Va-Ac-Quy
Thiên Thần Và Ác Quỷ

Xem thêm: 

Mật mã Da Vinci

Có thể nói Mật mã Da Vinci là cuốn sách bán chạy nhất của tác giả đồng thời cũng là cuốn sách bán chạy nhất thế giới với trên 40 triệu bản được bán ra và dịch ra 44 ngôn ngữ trên thế giới. Truyện vẫn có sự tham gia của giáo sư Robert Langdon cùng với Sophie Neuveu đi tìm sự thật đằng sau cái chết dã man của Jacques Saunière – chú của Sophie Neuveu.

Thực chất đây là âm mưu của giáo hội công giáo nhằm che giấu sự thật về chúa Giê-su, rằng người có được sinh ra đồng trinh hay không. Robert và Sophie Neuveu đã biết rằng sự thật được chôn dưới chân tòa tháp ngược nhưng họ không cố đào bới để tìm ra sự thật mà để cho sự thật đó ngủ yên vĩnh viển và bảo vệ hội Công Giáo.

Tiểu thuyết của tác giả Dan Brown khiến người đọc đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với lỗi dẫn dắt truyện vô cùng tự nhiên mà dễ hiểu. Chắc chắn những tác phẩm trên bạn sẽ không thấy lãng phí thời gian khi dành thời gian đọc.

Rate this post
Back To Top