Thông tin tuyển sinh Trung cấp y học Cổ truyền 2022

thong-tin-tuyen-sinh-trung-cap-y-hoc-co-truyen-2022

Y học Cổ truyền đang là ngành học được chú trọng phát triển trong những năm gần đây. Thời điểm chuẩn bị vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh quan tâm về thông tin tuyển sinh Trung cấp y học cổ truyền 2022.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Trung cấp y học cổ truyền 2022 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc.

Mục Lục

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền 2022

Hiện tại trên địa bàn TPHCM, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường đào tạo và tuyển sinh y dược có uy tín, được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Y học cổ truyền là phương pháp chữa bệnh hiệu quả và an toàn được nhiều người ưu chuộng vì có những ưu điểm vượt trội so với Tây y. Y học cổ truyền là phương pháp chữa bệnh dựa trên nền tảng điều chỉnh lại âm dương ngũ hành. Phương pháp điều trị bệnh này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn nhờ vào các cách chữa bệnh bằng thảo dược quý. Được biết, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền vẫn được xem là phương pháp không thể thiếu.

Tại Việt Nam, nhà nước vẫn đang chú trọng và phát triển ngành học này để mong muốn YHCT sẽ giúp được nhiều bệnh nhân hơn.

Năm 2022, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Trung cấp y học cổ truyền với điều kiện đơn giản. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Trung cấp y học cổ truyền 2022 là theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT.

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-tuyen-sinh-trung-cap-y-hoc-co-truyen

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Trung cấp y học Cổ truyền

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền

Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quy định thời gian đào tạo Trung cấp y học Cổ truyền cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo Trung cấp y học cổ truyền với những thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH là 2 năm.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp. Sau đó, sinh viên có thể liên thông lên các trường Đại học Y Dược để nâng cao kiến thức.

Những thông tin được tổng hợp trên trang jonathanvankin hi vọng sẽ hữu ích với thí sinh khi tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Trung cấp y học Cổ truyền 2022.

Rate this post
Back To Top