Sưu tầm những tác phẩm hay nhất của tác giả Ân Tầm

Ân Tầm được coi là hoa đán của thể loại tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hôm nay bài viết chia sẻ đến bạn những tác phẩm hay nhất của tác giả ân tầm nhé.

Mục Lục

Danh sách những tác phẩm hay nhất của tác giả ân tầm

Dụ tình – Lời mời của boss thần bí

Tác phẩm dụ tình của Ân Tầm viết về chuyện tình yêu lãng mạng xuất sắc cả về văn phong và tình tiết. Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi một câu chuyện tình yêu với tình tiết hấp dẫn, tâm lý sâu sắc, sự kết hợp giữa tình yêu, thù hận và những hiện thực đời thường cùng triết lý sâu sắc đan xen.

Câu chuyện kể về chuyện tình của anh chủ một tập đoàn lớn Louis Thương Nghiêu và cô luật sư trẻ tuổi, tài năng Lạc Tranh đang gần kề ngày kết hôn. Ban đầu để trả thù Lạc Tranh, Thương Nghiêu đã bày mưu nhiều lần hãm hại Lạc Tranh nhưng rồi thời gian gần gũi đã mang họ lại gần nhau. Tiếp theo đó là những giành xé về tâm lý, những diễn biến kịch tính bất ngờ để mang đến một cái kết trọn vẹn.

Bảy ngày ân ái – Noãn Kình Thiên

Bảy ngày ân ái là một trong những quyển tiểu thuyết đã được xuất bản của Ân Tầm. Đặc biệt nhân vật Nam chính được rất đông đảo bạn trẻ biết đến và yêu thích. Nam chính trong tác phẩm này là Hoắc Thiên Kình – một người có quyền có thế. Con người hắn toát ra một loại bá khí, khiến người khác phải khiếp sợ. Nhân vật nữ chính là Úc Noãn Tâm – một cô gái với vẻ đẹp tuyệt vời, thoát tục.

Tac-gia-An-Tam
Tác giả Ân Tầm

Xem thêm: Nhà văn Dương Thu Hương

Bảy Ngày Ân Ái -Ba năm trước, ngay đêm trước đám cưới, cô bị hắn cường bạo. Cô gái đau khổ vì bản thân không còn trong sạch, nên bỏ đi biệt tích không lời nhắn gửi. Ba năm sau, cô gặp lại hắn, nhưng cả hai người đều không biết đó là người đêm hôm ấy. Và cô, lần này lại phải làm một cuộc giao dịch 7 ngày 7 đêm trở thành tình nhân của hắn.Liệu mối tình này có đến được với một kết tốt đẹp hay không? Mời các bạn đọc giả cùng thưởng thức tác phẩm.

Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

Lãnh Thiên Dục là con người máu lạnh, vô tình, là Diêm Vương nắm trong tay sinh mệnh của người khác. Tưởng rằng mọi thứ cứ lãnh đạm, tẻ nhạt đến vậy cho đến khi gặp phải cô gái say mèm tự đấu giá mình trong quán bar. Hắn gặp được cô trong một buổi đấu giá trong quán bar và bỏ tiền để mua đêm đầu tiên với cô. Sau đêm ân ái, gặp lại cô đã trở thành một đặc công? Mặt khác cô còn muốn quyến rũ giết chết hắn, bởi hắn vô cùng lạnh lùng độc tài khiến ai cũng phải khiếp sợ khi gặp hắn. Liệu cô có thực hiện thành công hoặc phải vướng vào bẫy tình. Liệu đâu mới là con người thật của cô? Và liệu tên trùm xã hội đen có vì cô mà đánh mất trái tim của mình?

Hào môn kinh mộng III: Đừng để lỡ nhau

Với ngòi bút tài ba, tình tiết hấp dẫn, bất ngờ, bạn sẽ bị cuốn hút và câu chuyện tình yêu của ông trùm đá quý Niên Bách Ngạn và cô nàng bác sĩ tâm lý nổi tiếng Tố Diệp. Có lẽ nói Hào môn kinh mộng III: Đừng bỏ lỡ nhau là một cuộc chiến tâm lý cũng đúng. Hai con người dường như không liên quan đến nhau lại vì một vụ án mà vận mệnh gắn chặt với nhau. Niên Bách Ngạn là người đàn ông vô cùng khắt khe đối với công việc và cấp dưới, rất khó hòa hợp với mọi người nhưng lại khiến phụ nữ vì anh mà điên đảo; Tố Diệp là một người phụ nữ luôn khiến người ta phải tranh luận, trông bề ngoài có vẻ là một kẻ chỉ biết đến tiền nhưng thực chất lại là người mạnh miệng yếu lòng, khiến người ta xót xa.   

Hao-mon-kinh-mong-III-la-tac-pham-hay-nhat-cua-tac-gia-An-Tam
Hào môn kinh mộng III là tác phẩm hay nhất của tác giả Ân Tầm

Xem thêm: tác giả Xuân Quỳnh

Sau bao biến cố, trắc trở thì tình yêu vỡ òa trong hạnh phúc nhưng một lần nữa Ân Tần lại đẩy tác phẩm lên cao trào khi Tố Diệp một lần nữa phải đấu tranh giữa tình yêu và thù hận với gia đình Niên Bách Ngạn. Liệu cuối cùng tình yêu của họ có vượt qua tất cả?

Bảy năm vẫn ngoảnh mặt về phương Bắc

Một tình yêu ngây thơ, sâu nặng qua nhiều khúc mắt, đau thương và dằn vặt của chính những nhân vật trong truyện cuối cùng đã mang họ đến với nhau như câu “Nhưng tình yêu là cái mà chúng ta có thể trốn ư?”. Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc của tác giả Ân Tầm dài 568 chương nhưng luôn được tác giả đón đọc, nam chính trong tác phẩm được đọc giả yêu quý và gọi là A Lu.

Chuyện kể về Lục Bắc Thần là một pháp y tài giỏi vô cùng lý trí, lạnh lùng nhưng đôi lúc cũng rất trẻ con. Anh thay người em song sinh của mình là Bắc Thâm đi học đại học và yêu Cố Sơ nhưng do những hiểu lằm họ đã rời xa nhau. 5 năm sau cả 2 gặp lại nhưng Cố Sơ đâu thể biết được người mình yêu chính là Lục Bắc Thần năm xưa. Nhưng tình yêu luôn gắn với định mệnh, định mệnh họ thuộc về nhau.

Ở trên là những tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả ân tầm. Bạn đã đọc được bao nhiêu truyện trong những số trên rồi? Và quyển bạn thích nhất tên gì nào?

Rate this post
Back To Top