Chương trình đào tạo cao đẳng ngôn ngữ Anh hệ chính quy

Ngành ngôn ngữ Anh là ngành học hấp dẫn luôn thu hút lượng thí sinh đăng ký theo học đông đảo nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng nắm rõ chương trình đào tạo cao đẳng ngôn ngữ Anh hệ chính quy như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu đào tạo ngành ngôn ngữ Anh
Mục tiêu đào tạo ngành ngôn ngữ Anh
  • Mục tiêu của chương trình đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh hệ cao đẳng chính quy nhằm trang bị cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phẩm chất, đạo đức, ý thức kỷ luật, lương tâm nghề nghiệp, sức khỏe tốt, tác phong nghề nghiệp,…tạo điều kiện cho các bạn có khả năng giao tiếp tốt tiếng Anh sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh sẽ có khả năng nói, viết, dịch thuật, làm việc trong các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng được yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.
  • Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh sau khi tốt nghiệp sẽ có đầy đủ năng lực để làm việc tại các tổ chức, công ty, doanh nghiệp có liên kết với các nước sử dụng tiếng Anh.
  • Ngoài ra, sinh viên có thể liên thông lên trình độ đại học cùng chuyên ngành.

Chương trình đào tạo cao đẳng ngôn ngữ Anh hệ chính quy

Thông thường thời gian đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh hệ cao đẳng chính quy là 3 năm. Mỗi năm sẽ có 2 học kỳ và mỗi học kỳ học trong 5 tháng. Sinh viên ngành ngôn ngữ Anh có thể lựa chọn đăng ký môn học theo kế hoạch học tập riêng của mình cho chủ động. Chính vì thế, nếu chăm chỉ các bạn có thể học vượt để hoàn thành sớm chương trình học so với thời gian dự kiến. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân ngôn ngữ Anh và có thể học tiếp lên các cấp học cao hơn hoặc các chương trình chuyển tiếp quốc tế.

Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh sẽ được tiếp cận với các môn học đặc sắc như: tiếng Anh thuyết trình, tiếng Anh ngành marketing, tiếng Anh ngành quản trị kinh doanh, tiếng Anh ngành tài chính – ngân hàng, tiếng Anh ngành nhà hàng – khách sạn, tiếng Anh ngành logistics, tiếng Anh thư tín thương mại,…

Sinh viên khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên tại trường có trình độ chuyên môn cao từ thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề. Ngoài ngôn ngữ Anh, bạn có thể học song song thêm ngôn ngữ thứ hai như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Điều này sẽ giúp bạn tăng thêm vốn hiểu biết của bản thân và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Đặc biệt, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh tại SIC còn chú trọng nâng cao các kỹ năng mềm cho sinh viên. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu văn hóa Việt – Anh, các lớp đào tạo kỹ năng mềm, các chương trình giao lưu, các câu lạc bộ học thuật, các cuộc thi, hội thảo,…cùng rất nhiều học bổng giá trị dành cho sinh viên xuất sắc mỗi năm. Chính vì thế, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh tại trường luôn được đánh giá cao cả về năng lực lẫn thái độ trong công việc và đời sống.

Ngoài ra, các bạn sinh viên SIC sẽ được trường tạo điều kiện tốt nhất để có cơ hội học tập, làm việc tại các doanh nghiệp Anh Quốc trong và ngoài nước cũng như đi du học tại Anh. Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển cao đẳng ngôn ngữ Anh theo 2 phương thức vô cùng đơn giản là xét theo điểm học bạ lớp 12 hoặc theo điểm thi THPTQG. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận được học bổng giảm 50% học phí của trường nhé!

Hy vọng những thông tin chia sẻ của bài viết có thể giúp bạn nắm được chương trình đào tạo cao đẳng ngôn ngữ Anh hệ chính quy hiện nay. Bên cạnh đó, cũng giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh của trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký học ngành này thì đừng bỏ qua địa chỉ đào tạo đầy lý tưởng này nhé!

Rate this post
Back To Top