Tìm hiểu về chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Vấn đề về chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu được rất nhiều thí sinh và bậc phụ huynh quan tâm đến. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế TP HCM chia sẻ chi tiết thông tin ở dưới đây, mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Mục Lục

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM uy tín, chất lượng?

Khi theo học ngành Điều dưỡng hay bất kỳ ngành nghề đào tạo nào thì việc lựa chọn ngôi trường đào tạo chất lượng; uy tín chính là bước đệm quan trọng nhằm giúp cho người học có thể bật xa hơn trong tương lai.

Đâu là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Tp.HCM uy tín, chất lượng?

Trường đào tạo uy tín sẽ luôn mang đến cho các điều kiện thuận lợi nhằm sinh viên có thể bộc lộ được khả năng, sẽ nâng cao được thực lực và giúp cho người học có được các kiến thức chuyên ngành chuẩn nhất, đồng thời có được kỹ năng tốt nhất nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao trong công việc. Khi nhắc đến địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì không thể đề cập đến Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Ngôi trường đã được Bộ Y tế, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội tin tưởng giao cho trọng trách đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao.

Với kết cấu tập trung vào thực hành với 70% thời gian học nhằm luôn đảm bảo mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, trên cơ sở đó sinh viên ra trường sẽ là những nguồn nhân lực chất lượng. Khi theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chất lượng, cụ thể:

+ Trang thiết bị, máy móc hiện đại và cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang và liên tục được đầu tư.

+ Chương trình học luôn được đổi mới và cần phải gắn liền với thực tiễn.

+ Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, luôn tâm huyết trong ngành nghề.

+ Bên cạnh đó, nhà trường còn đưa ra các chính sách miễn giảm học phí, có cơ hội hỗ trợ cho sinh viên ngay khi ra trường.

Theo đó, nếu như quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được xem là quyết định đúng đắn, nhằm bạn có được các kiến thức chuẩn nhất cũng như cơ hội được trải nghiệm thực tế.

Vậy, chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Thông tin về chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 được rất nhiều thí sinh cũng như bậc phụ huynh quan tâm đến. Đối với chỉ tiêu tuyển sinh tại mỗi trường Đại học/ Cao đẳng Y Dược TPHCM có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng là không giống nhau, cũng tùy vào điều kiện của mỗi trường sẽ đáp ứng được, để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho từng khóa sinh viên.

Chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Theo đó, tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 cũng sẽ tuân thủ theo các quy định này. Nhưng mỗi một thí sinh cần phải đảm bảo những chỉ tiêu về điều kiện cũng như nhanh chóng gửi hồ sơ tuyển sinh trong thời gian sớm sẽ nhận được các ưu tiên từ phía nhà trường.

Đối với điều kiện tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM quy định thí sinh cần phải:

+ Cần phải có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021.

+ Thí sinh có sức khỏe tốt.

+ Lý lịch thí sinh cần phải rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu về trách nhiệm hình sự.

Yêu cầu về bộ hồ sơ xét tuyển cần phải có đầy đủ các loại giấy tờ như:

  • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, hoặc bằng THPT/ BTVH nếu như thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 Bản công chứng học bạ THPT/ BTVH.
  • 01 Bản photo công chứng Chứng minh Nhân dân.
  • 01 Bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 04 Hình ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 được chụp trong thời gian 6 tháng gần đây đây nhất (hãy cho vào phong bì và ghi đầy đủ thông tin họ và tên, địa chỉ và số điện thoại).
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn (nếu có).
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hy vọng với toàn bộ các thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho các thí sinh được hiểu rõ về chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 và thủ tục làm hồ sơ xét tuyển vào ngành nghề này. Những thắc mắc khác liên quan các thí sinh hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline của nhà trường để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post
Back To Top